LACETTI - CRUZE

Phụ kiện nội thất xe Cruze – Lacetti

Cruze Lacetti là một trong những dòng xe có mức giá cạnh tranh luôn cho thấy được sự nổi bật của mình đối với khách hàng. Mặc dù cùng phân khúc các dòng xe đã quá tên tuổi như, Toyota Altis, Mazda 3, Elantra, Civic, Focus… nhưng cruze Lacetti vẫnluôn là ngôi sao trong phân khúc C.

Nhờ sở hữu kiểu dáng trẻ, mạnh mẽ, vận hành êm ái, mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu. Với những ưu điểm đó, Cruze – Lacetti được coi là sự lựa chọn tối ưu để trở thành chiếc xe gia đình an toàn, bền bỉ.

Hiện nay xu hướng lắp đặt phụ kiện, nội thất cho xe Lacetti – Cruze là khá phổ. Bài viết này, FixAuto sẽ chia sẻ tới bạn các sản phẩm phụ kiện lắp cho xe Lacetti – Cruze hiệu quả.

Giới thiệu chung vè các loại phụ kiện cho xe Lacetti – Cruze

Lắp đặt camera ô tô

Lắp đặt camera là thiết bị không thể thiếu trên mỗi chiếc xe, Camera được chia ra làm 4 loại chính, camera lùi, camera tiến, camera hành trình, và cao cấp hơn cả là camera 360 độ.

Camera hành trình có tác dụng lưu trữ lại hành trình bạn vừa di chuyển, bạn có thể xem lại hành trình đó, ngoài ra nó còn hiển thị tốc độ, tọa độ đường đi nữa..

Camera lùi sẽ hỗ trợ bạn nhìn được các điểm mù, giúp chúng ta lái xe an toàn hơn, hạn chế những va chạm không đáng có…

Camera tiến phần lớn được lắp đặt ở phía trước xe hoặc gương bên phụ, vì bên phụ là điểm mù khá lớn..

Camera 360 độ là camera ô tô quan sát toàn cảnh, nó giúp chúng ta nhìn tổng quan xung quanh chiếc xe, hơn thế nữa nó cũng hoạt động như 1 chiếc camera hành trình vậy…

Dán kính ô tô

Nói đến phụ kiện ô tô chúng ta không thể không nhắc đến giải pháp dán film chắn nắng cho ô tô.

Dán kính ô tô không chỉ chống nắng, chống nắng, ngăn chặn tia UV, bảo vệ sức khỏe mà còn tăng tính thẩm mỹ, với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn…

Độ đèn tăng sáng

Với xe Cruze – Lacetti đang sử dụng bóng halogen, ánh sáng yếu và sinh nhiệt cao, giải pháp tăng sáng hiệu quả chúng ta có thể lựa chọn giải pháp như độ đèn bi pha, lắp đèn bi xenon, bi led, hoặc độ đèn bi laser.

Các bạn có thể tham khảo thêm báo giá các loại phụ kiện nội thất cho xe Cruze tại đây.