Bọc ghế da ô tô

Bọc Ghế Da Theo xe BT 50
3 (60%) 1 vote
   Bọc ghế da ô tô không còn quá xa lạ với người sử dụng ô tô, ghế da ô tô không chỉ cho những chiếc xe lâu năm ghế da bị cũ bị rách, mà còn bọc cho những chiếc xe đời mới bản cắt giảm, hay bọc ghế da đổi màu nội thất cho phù hợp với tuổi.

Bọc ghế da ô tô lựa chọn chất liệu da thế nào cho phù hợp.

Bọc ghế da ô tô bằng da thật (Da Anh Quốc).

Da thật được nhập khẩu trực tiếp trên nhiều nước trên thế giới, da thật có độ bền cao trung bình từ 10 đến 15 năm, chất liệu da mềm, không thấm nước, da thật có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn, giá thành của da thật khá cao giá từ 8.500.000 lên đến hơn 10.000.000, giá trị cao và yêu cầu thường xuyên chăm sóc dưỡng da, để da được mềm, bền và đẹp như mới.

Bọc ghế da ô tô bằng da công nghiệp.

Trên thị trường hiện tại đang có 2 loại da công nghiệp, da công nghiệp loại 1 và da công nghiệp loại 2.

Da công nghiệp được sản xuất từ các mảnh vụn của da thật, được nghiền nhỏ thành cám được trộn đều với các loại keo và sơn tổng hợp rồi được cán đều mỏng rồi mang đi phơi khô. Da công nghiệp loại 1 khác da công nghiệp loại 2 ở độ dày khác nhau.

Da công nghiệp đa dạng về màu, rất nhiều màu để chủ xe dễ dàng lựa chọn.

Da công nghiệp được liên kết bằng các loại keo tổng hợp, nên không để lại mùi, và hoàn toàn phù hợp với khí hậu ở Việt Nam.

giá cả hoàn thiện cho 1 bộ ghế da là hoàn toàn hợp lý chỉ từ 3.700.000 đến 4.500.000 là bạn đã có 1 bộ ghế da hoadn toàn ưng ý.

Bọc ghế da ô tô với chất liệu giả da.

Với chất liệu giả da, đay là loại da không được đánh giá cao, bộ ghế ô tô loại giả da dùng sau 1 thời gian da sẽ bj bong tróc lớp sơn bên ngoài.

màu sắc giả da cũng rất đa dạng dễ dàng cho việc phối màu và lựa chọn của chủ xe.

Trung bình 1 bộ ghế loại giả da có giá từ 1.200.000 đến 1.500.000, giá thành thấp rất phù hợp cho những xe chạy dịch vụ.