Chống ồn ô tô

No products were found matching your selection.

Form liên hệ 1
Đánh giá bài viết
   Chống ồn ô tô không còn quá xa lạ với người sử dụng ô tô, với những chiếc xe châu âu thì việc chống ồn được đặt lên hàng đầu trong thiết kế, còn với những chiếc xe lắp ráp tại Việt Nam thì việc chống ồn không được nhà sản xuất quan tâm nhiều.

Chống ồn cho ô tô bằng cách nào?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều hãng chống ồn khác nhau, và cũng có nhiều giải pháp chống ồn khác nhau, làm sao để cho nó hiệu quả.

chống ồn ô tô bằng cách dán lớp cao su non được tráng bề mặt kim loại.

Đây được coi là một trong những giải pháp chống ồn hiệu quả nhất, lớp vỏ xe (tôn) mỏng khi chạy ở với tốc độ cao, chiếc xe tạo ra tiếng ù, và độ ồn rất lớn, tạo ra cảm giác cho người lái và người ngồi trong xe rất mệt mỏi.

Chống ồn ô tô bằng cách dán toàn bộ tám cao su non lên bên trong bề mặt vở xe, dán bên trong xe, tăng độ dày cho vỏ xe, tiêu âm bằng lớp cao su non. lớp cao su non được dán ở các vị trí như 4 cánh cửa, 4 hốc lốp, và sàn xe ô tô. Ngoài việc chống ồn, tấm cao su non còn có tác dụng ngăn nhiệt độ từ bên ngoài vào bên trong xe, giúp chiếc xe mát hơn.

Chống ồn ô tô với giải pháp sơn phủ gầm.

Sơn phủ gầm là giải pháp rất hiệu quả cho việc chống rỉ sét ở phía dướ gầm, chiếc xe thường làm việc ở môi trường ẩm ướt, nên việc sơn phủ gầm là rất hiệu quả, sơn phủ gầm giúp sàn xe ô tô có độ dày hơn, chống những tiếng ù ở dưới gầm hắt lên, giảm được nhiệt độ từ mặt đường tác dụng lên sàn xe.