Bọc trần ô tô

Trần sao ô tô
4 (80%) 6 votes
   Bọc trần ô tô không còn quá xa lạ với những người đang sử dụng ô tô, bọc trần ô tô để tăng tính thẩm mỹ, bọc trần ô tô để bảo vệ khỏi bị bẩn, và không ám mùi. trên thị trường có rất nhiều mẫu bọc trần ô tô.

Bọc trần ô tô có những loại nào?

Bọc trần ô tô 4d, 5d.

Trần được bọc da hình quả trám, chúng ta thường gọi là trần da 4D, 5D, loại trần này làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng của chiếc xe, Trần 4D, 5D chất liệu bằng da nên dễ dàng vệ sinh, không ám mùi. màu sắc đa dạng, rất nhiều màu sắc để chúng ta lựa chọn hoặc phối nhiều màu với nhau.

Bọc trần da ô tô.

Nếu bạn đang sử dụng trần nỉ theo xe, nó bị bám bẩn nhiều, trần nỉ theo xe khó vệ sinh, thậm chí có những vết bẩn không thể làm sạch được, OTOK có giải pháp như bọc trần da ô tô, lột bỏ toàn bộ phần nỉ cũ trên trần ra, thay vào đó là 1 tấm da phẳng, được liên kết bằng keo, giúp toàn bộ bề mặt trên trần là một lớp da phẳng, trần da rất đa dạng màu, bạn có thể lựa chọn màu hoặc phối màu.

Bọc trần nỉ ô tô.

với những chiếc xe trần nỉ bị cũ bẩn không thể vệ sinh, hoặc với những màu nỉ trên trần không phù hợp với tuổi hoặc sở thích, chúng ta luôn muốn nó, giải pháp đơn giản nhất là bọc lại trần nỉ trở về như zin.

 Bọc trần nilon ô tô

Với những xe chạy dịch vụ, giải pháp bảo vệ trần luôn sạch đẹp, không có cách nào khác là bọc nilon.