led bar

led bar tron 3xp
5 (100%) 4 votes

 Led bar đèn trợ sáng tốt nhất năm 2018.

Led bar được sản xuất nhằm mục đích cải thiện, hỗ trợ  ánh sáng thêm cho những xe đèn tối. đèn led rất đa dạng về mẫu mã, kích thước, nên phù hợp lắp được cho rất nhiều dòng xe khác nhau, led có thể lắp ở nhiều vị trí khác nhau một số dòng lắp lên nóc xe hoặc cản phía trước xe ở 1 số dòng xe bán tải. ngoài ra có thể lắp ở một số vị trí như đèn gầm, hỗ trợ phá sương hoặc tăng thêm độ bám đường, đặc biệc hơn led bar còn có thể lắp ở đèn lùi, hỗ trợ lái xe khi lùi rất an toàn và hiệu quả.

Mỗi kích thước của đèn led lại có thông số khác nhau như số bóng led, mỗi một bóng led thông thường sẽ là 3w, số w phụ thuộc vào chiều dài, cũng nhữ số lượng bóng trên thanh led bar.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại led bar khác nhau, như led chóa vân, led  4D, led 6D.. chip led được sử dụng là cree USA hoặc  cree osram. Như chip của led 6D sử dụng cree Philips. Điện thế  được sử dụng từ 9-30V DC. Phần lớn các loại led bar cao cấp này đểu được sử dụng công nghệ tiêu chuẩn chống nước IP68. Nhiệt độ màu lên đến 6000k ánh sáng trắng xanh siêu sang và nhiệt độ màu 3000k ánh sáng vàng phá sương hiệu quả. Chùm sáng rộng 60 độ và xa 30 độ. Led bar hoạt động nhiệt độ từ 40 độ đến  85 độ. Tuổi thọ led bar rất cao đạt tới 50.000 giờ hoạt động liên tục.

Led bar được đưa vào lắp đặt hỗ trợ tăng sáng  cho ô tô rất nhiều.

  • Led bar lắp đặt đơn giản, không quá yêu cầu về kỹ thuật, nên chủ xe có thể mua về tự thi công.
  • Giá thành hợp lý, tăng sáng đơn giản, lắp đặt dễ dàng, nên chi phí để sở hữu 1 bộ đèn led bar siêu sáng không hề khó.
  • Lắp đèn led không hề can thiệp tới hệ thống đèn zin của xe, đèn led giúp chiếc xe của bạn sáng hơn, an toàn hơn, nhưng nếu một ngày bạn muốn nó trở về nguyên bản, thì thật sự rất đơn giản.
  • Mức tiêu hao điện năng không quá tốn, không ảnh hưởng gì tới hệ thống điện trên xe của bạn.

Led bar được sử dụng nhiều nhất trên thị trường năm 2018 là loại led 6D.

  • Loại led 6d này được thiết kế rất tinh tế, chip led được bao bọc bởi thấu kính cầu lồi, thấu kính giúp ánh sáng chiếu xa hơn, và đặt biệt không làm chói mắt những xe đối diện hay đi ngược chiều.
  • Kính thước đa dạng từ 21cm đến 135cm phù hợp lắp cho rất nhiều loại xe khác nhau.

led bar