Độ đèn ô tô

Độ bi xenon led angel daylight cho xe Xpander
3.5 (70%) 2 votes

Độ đèn ô tô không có quá xa lạ với người sử dụng ô tô tại Việt Nam, những chiếc xe bị cắt giảm option, với nhiều bản khác nhau phần lớn phân chia các bản nó nằm ở bộ đèn, nên nhiều người lựa chọn cách mua bản thấp rồi tự độ theo sở thích hoặc độ nâng đời xe.

bi xenon NHK

Nói đến độ đèn ô tô chúng ta thường nghĩ ngay đến những giải pháp tăng sáng như độ đèn xenon.

Đèn xenon giúp ánh sáng của xe được chiếu xa và rộng hơn rất nhiều so với đèn halogen. để ánh sáng đèn xenon được tốt nhất thì không thể thiếu các chi tiết như đèn bi xenon (projector), nhiệm vụ của thấu kính bi hay còn gọi là gương cầu lồi sẽ giúp ánh sáng được chiếu xa và rộng hơn, đặt biêt nó không lam chói mắt người đi ngược chiều. Bóng đèn xenon có nhiệm vụ phát sáng không giống như halogen nguyên bản, bóng đèn xenon hoạt động ít tiêu tốn điện năng hơn là dùng 2 cực điện để đốt khí xenon trong bầu thủy tinh thạch anh, dẫn đến đèn phát sáng. Ballast đèn xenon có tác dụng kích 2 cực điện để  đốt khí xenon trong bầu thủy tinh thach anh trong bóng đèn xenon.

bi xenon

Độ đèn ô tô không thể không nhắc đến các giải pháp tăng sáng và tăng tính thẩm mỹ của công nghệ đèn led ô tô.

  • Đèn bi led ô tô là một trong những giải pháp tăng sáng trên những xe đời mới cao cấp, đèn bi led giúp ánh sáng tiêu tốn điện năng ít hơn, nhưng vẫn còn bị hạn chế ở bở một số nhược điểm.
  • Bóng đèn led ô tô được đưa vào sử dụng rất nhiều, đây được coi là giải pháp tăng sáng đơn giản nhất, cũng như về giá thành hợp lý.
  • Đèn led ban ngày hay còn gọi là đèn daylight giúp chiếc xe được nổi bật, tăng tính thẩm mỹ, cũng như phát sáng cảnh báo trên mọi cung đường.

dẫn mi o đến

  • Đèn led trang trí ô tô cũng được rất nhiều người ưa thích, led trang trí bên trong nội thất ô tô giúp chiếc xe trở nên sang trọng hơn…
  •  Ngoài ra còn một số giải pháp tăng sáng, trợ sáng được lắp thêm cho xe ô tô đặt biệt là những dòng xe bán tải, những xe đam mê phượt hay off road những xe này thường lắp thêm những bộ đèn led bar để tăng sáng tốt hơn.

led bar tro sang o to