Sản phẩm công nghệ cao

Cảm biến áp suất lốp ( Van trong)
5 (100%) 4 votes
   Sản phẩm tiện ích ô tô không còn quá xa lạ với người quan tâm tới đồ chơi công nghệ, nhu cầu ngày càng phát triển, chiếc ô tô không chỉ là phương tiện đi lại, mà nó có thể được ví như 1 khu vui chơi hoặc trung tâm giải trí vậy. sản phẩm tiện ích ô tô ra đời từ đó.

Sản phẩm tiện ích ô tô là cái gì?

Sản phẩm tiện ích ô tô là những thứ giúp chiếc xe của bạn được hoàn thiện hơn, sản phẩm tiện ích giúp chiếc xe của bạn được an toàn hơn, sản phẩm tiện ích giúp chiếc xe tiện nghi hơn với những thiết bị giải trí trên ô tô.

  • Thiết bị giải trí trên xe ô tô, thiết bị nghe nhìn như: màn hình DVD ô tô giúp chúng ta có thể xe phim, xem mọi thứ như ngồi ở nhà xem tivi Loa ô tô giúp âm thanh sống động, như khi chúng ta đang ngồi ở rạp chiếu phim hay 1 quá hát…
  • Thiết bị tiện ích giúp chiếc xe an toàn hơn: Cammera ô tô, camera tiến, camera lùi, canera 360, camera hành trình, camera giúp chúng ta quan sát khi lát xe và lưu lại hành trình khi di chuyển. Bộ áp suất lốp giúp chiếc xe luôn được an toàn, chúng ta luôn an tâm, khi lốp xe đạt số kg cũng như áp suất nhiệt độ bên trong quả lốp. Hiển thị tốc độ kính lái giúp chúng ta lái xe an toàn hơn, luôn lái xe ở mức an toàn không vượt quá tốc độ cho phép.