Bóng đèn led ô tô

 
Lumiled a8
4.1 (81.67%) 12 votes
    Bóng đèn led ô tô giải pháp tăng sáng ô tô đơn giản hiệu quả.

Công nghệ đèn led ô tô không còn quá xa lạ với những người quan tâm tới ánh sáng và độ an toàn trên mỗi chiếc xe, ánh sáng ô tô là một phần không thể thiếu trên chiếc xe, nhưng thực tế hiện tại rất nhiều chiếc xe đời cũ, đời mới bản chưa được nâng cấp, đèn rất tối, vậy giải pháp là sao, tăng sáng thế nào cho hiệu quả. Hôm nay OTOK sẽ tư vấn giải pháp tăng sáng đơn giản hiệu quả như lắp bóng đèn led ô tô.

Bóng đèn led ô tô lắp được cho những xe ô tô nào?

Bóng đèn led lắp được gần như tất cả các loại xe, ưu điểm của bóng led là mẫu mã đầy đủ, bóng đèn led  có đầy đủ các chân bóng từ H1 đến H15 Bóng đèn led có thể lắp cho đèn gầm, phần lớn đèn gầm ô tô chân bóng là H11, H3,9005.. bóng đèn led có thể lắp cho đèn cos, bóng chiếu gầm, chân bóng lắp cho đèn cos thường là chân bóng 9005, H7, H11.. bóng đèn pha đèn chiếu xa thường lắp các chân bóng H15, 9005, h7, h1…

Bóng đèn led ô tô sử dụng có ổn định và bền không?

Bóng đèn led ô tô trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau, nên nói để tuổi thọ và độ bền thì phụ thuộc vào từng hãng bóng cũng như thiết kế của bóng khác nhau, trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại bóng đèn led ô tô và cũng có những cấu tạo khác nhau, một số loại bóng đèn led ô tô sử dụng công nghệ tản nhiệt bằng quạt gió, một số hãng sử dụng công nghệ tản nhiệt bằng sợi nhôm, công nghệ mà OTOK cho là khá ổn định như công nghệ mới tản nhiệt bằng khối nhôm đúc, thiết kế này giúp led khá ổn định và gọn gàng.

Tuổi thọ trung bình của bóng đèn led ô tô đạt trung bình với 50.000 giờ hoạt động liên tục.

Bóng đèn led ô tô lắp đặt khó và nhiệt độ màu có bám đường không?

Bóng đèn led ô tô đầy đủ các mã màu giúp lựa chọn của bạn dễ dàng và phù hợp trên nhiều cung đường khác nhau.

Trên thị trường hiện tại có ánh sáng nhiệt độ màu

  • 4300k ánh sáng trắng vàng, phù hợp cho ánh sáng tiêu chuẩn.
  • 6000k ánh sáng trắng xanh sang trọng bắt mắt.
  • 8000k ánh sáng xanh.
  • ánh sáng 3000k kết hợp với 6000k bóng đèn led ô tô 2 chế độ có thẻ sử dụng màu 3000k ánh sáng vàng để đi những cung đường nhiều sương mù hoặc mưa phùn, khi tắt đi bật lại ánh sáng sẽ chuyển sang màu 6000k ánh sáng trắng xanh.