ALTIS

Gới thiệu hãng xe Toyota ALTIS

Toyota vốn dĩ là một thương hiệu xe hơi nổ tiếng với các sản phẩm đạt đến độ hoàn hảo và lần này Toyota ALTIS mới cũng không là cho người mua cảm thấy thất vọng. Thật khó để bạ tìm được khuyết điểm nào ở trên chiếc xe này, nhưng thiết kế của nó đã chứng minh một điều rằng, hãng luôn luôn nắng nghe và thấu hiểu được mom muốn của người mua xe, đem lại những lợi ích tuyệt vời nhất.

Toyota corolla Altis 2018 là phiên bản mới nhất của dòng Corolla, trong đó có phiên bản Toyota Corolla Altis 1.8G 2018 số tự đông vô cấp thông minh CVT vẫn là phiên bản rất được mom chờ và bán chạy nhất trong các dòng xe Corolla tại Việt Nam . Toyota Thăng Long có bài viết chi tiết về chiếc xe Toyota Corolla Altis 1.8G 2018 số động vô cấp thông minh CVT.

Ngoại thất Toyota Corolla Altis 1.8G CVT 2018

Toyota Corolla Altis 1.8G CVT 2018 hoàn toàn mới có xu hướng thiết kế theo ngôn ngữ thiết kế hiện đại, trẻ trung, thể thao hơn, nhằm hướng đến khách hàng trẻ tuổi hơn.

Để có thể là sự lựa chọn cho người dùng thì điều tiên đó chính là ngoại thất của chiếc xe. Nó là một phần quan trọng giúp cho người dùng chú ý tới chiếc xe, và Altis là một trong những chiếc xe có ngoại thất đẹp đẽ, bắt mắt mọi người hàng đầu hiện nay, là một dòng xe du lịch cho lên đầu xe là điểm nhất của chiếc Toyota Altis 2018 này. Nó có cụm đè xe phía trước trải dài qua han bên tạo cảm giác bền vững. Bên dưới có hốc hút gió cho nên khi xe vận hành rất êm. Mui xe thiết kế với các mạch rõ rệt tạo cho người nhìn thấy cảm giác lạ ,lẫm thích thú.

Đèn xe tạo lên sự sang trọng và quý hiện đại cho xe độ sang tối đa của đèn cho lên đi đêm rất an toàn. Đèn sương mù phía trước tạo theo kiểu hình thang làm cho chiếc Altis 2018 có cảm giác khoái thú đồng thời giúp quan sát ở điều kiện sương mù dày đặc thiếu ánh sáng

Toyota Altis 2018 mang đến cho khách hàng những trải nhiệm hoàn toàn mới và góc nhìn khác hoàn toàn của khách hà cho Toyota Việt Nam, sự thay đổi nổi bật trong phiên bản lần này không phải tập trung nhiều đến những thay đổi ngoại thất nội thất hay những option mới lạ mà đó là những thay đổi về hệ thống an toàn và mang tới khả năng vận hành và êm ái cho chiếc xe sedan bán chạy nhất thế giới – Toyota Altis 2018 ngoài ra, với phiên bản Toyota Altis cũng có những thay đổi nhỏ về nội thất và ngoại thất để đem lại sự cạnh tranh hòan toàn mới đến người tiêu dùng tại Việt Nam. Lần này TMV đã cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn khi bổ sung thêm 2 phiên bản nâng tổng số 5 phiên bản.

Tại số thị trường nước ngoài, xe Toyota Altis 2018 được xem là phiên bản được xem là phiên bản xe sedan của dòng xe hatchback Mirage đã được nhà phân phối Toyota Việt Nam giớ thiệu trước đó tại Việt Nam. Chính vì thế xe Toyota Altis 2018 sẽ có thiết kế nội thất trang bị tiện nghi động cơ cùng các phân số vận hành tương đương với các người anh em.

Bán kính quay đầu nhỏ cùng chiều dài tổng thể ngắn sẽ giúp xe luồn lách. Len lỏi và đối hướng dễ dàng hơn trong điều kiện đường xá đầy rẫy xe máy như hiện nay.

Việc nắp đặt động cơ 1.3L giúp chiếc xe Toyota Altis đạt được sức mạnh là 84 mã lực nó mang lại những trải nhiệm thể thao hơn thiết kế chân ga nhanh nhạy, thao tác rễ ràng, chính sác đảm bảo an toàn, trước đây thế hệ cũ có khuyết điểm là tiếng ồn mỗi khi ga càng tăng thì tình trạng này càng thấy rõ, tuy nhiên giờ đây mọi thứ đều được khắc phục một cách triệt để.