Hiển thị tốc độ kính lái

Hiển thị tốc độ trên kính lái HUD A8
5 (100%) 2 votes
   Hiển thị tốc độ kính lái, sản phẩm tiện ích không còn quá xa lạ với người sử dụng ô tô, bộ HUD giúp toàn bộ phần hiển thị phía dưới đồng hồ, được HUD chiếu lên kính lái, giúp lái xe dễ dàng quan sát tình trang xe cũng như tốc độ xe đang chạy.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều hãng, nhiều mẫu mã bộ hiển thị tốc độ kính lái khác nhau.

Nên lựa chọn bộ hiển thị tốc độ kính lái (HUD) nào?

Trên thị trường hiện tại rất nhiều mẫu HUD khác nhau, chúng ta lựa chọn sao cho được một sản phẩm phù hợp nhất. bộ HUD tính năng cính của nó là hiển thị tốc độ thực tế của xe được lấy ra từ cổng mở rộng OBD2.

HUD A8

HUD A8 là một mã của một bộ hiển thị tốc độ kính lái, bộ HUD A8 thiết kế với 5.5inch, đẹp mắt với nhiều màu sắc và hiển thị khá đầy đủ các thông số như tốc độ, vòng tua máy, cảnh báo động cơ, điện ác quy, nhiên liệu tiêu tức thời, nhiên liêu tiêu thụ trung bình, báo động điện áp thấp, báo động nhiệt độ cao.

HUD A100

HUD A100 được thiết kể nhỏ gọn, hiển thị những tính năng cơ bản và cần thiết như hiển thị tốc độ của xe, hiển thị nhiệt độ động cơ của xe khi lên cao, hiển thị cảnh báo điện áp của xe khi xuống thấp.thiết kế HUD A100 nhỏe họn đơn giản dễ sử dụng.