đèn led trang trí ô tô

Trần sao ô tô
4 (80%) 6 votes

Đèn led trang trí ô tô không cò quá xa lạ với những người yêu xe, chúng ta thường thấy những bộ led bên trong nội thất như led viền chỉ chạy theo taplo và tapli chỉ có trên những chiếc xe sang đắt tiền, hay những bộ led mí ô tô (led daylight) led mí ô tô được lắp đặt bên trên đèn pha, đèn này có tác dụng báo hiệu và làm chiếc xe nổi bật ngay cả khi trời sáng. FixAuto chuyên cung cấp và lắp đặt đèn led trang trí nội thất ô tô.

Đèn led trang trí ô tô, led mí ô tô lắp đặt có khó không, và có những loại nào?

Led mí ô tô trên thị trường hiện tại có rất nhiều mẫu mã khác nhau từ về kiểu dáng cũng như chất lượng.

  • Led mí silicon, đây là loại mí mềm dẻo, bên trong là sợi led, được bao bọc ống silicon màu trắng đục bên ngoài, thi công rất đơn giản, được thiết kế dạng mềm nên có thể uốn theo rất nhiều mẫu, kiểu dáng chủ xe thích.
  • Led mí hạt, đây là loại led mí được thiết kế theo đừng hạt rời khác nhau, có chóa hắt sáng, hình dáng của hạt led cũng rất đa dạng, lắp đặt đơn giản vì đây là giải led có sẵn, thường được chạy theo 1 đường thẳng.
  • Led mí khối, đây là 1 loại led được thiết kế thủ công, led khối được làm từ nhựa mica trắng đục, được ghép các hạt led bên trong, tấm micar được uống theo rất nhiều mẫu, tùy kiểu dáng của mỗi xe khác nhau, thời gian thi công lâu, rủi do cao vì led được làm thủ công.
  • Led angel yes ( led thiên thần) đâu là led được thiết kế hình tròn, thường được lắp đặt cùng với bộ bi xenon tao điểm nhấn cho bộ bi xenon.
  • Led mắt quỷ đây là dạng led nhiều màu, được sáng bên trong thấu kính bi (projector) mộtt số bạn trẻ quan tâm tới độ đèn ô tô rất thích loại led này.

Đèn led trang trí nội thất ô tô được lắp đặt ở các vị trí nào?

đèn led trang trí ô tô thường được lắp đặt ở vị trí như:

  • Đèn trần ô tô, đèn trần ô tô  có dạng bóng led trắng được thay nguyên bản cho bóng halogen của xe,, độ đèn trần dạng sợ led quang học, trần sao ô tô.
  • Đèn sàn ô tô ( đèn gầm ghế) đây là dạng đèn phát sáng ở phía dưới sàn xe, có thể để soi đồ phhias dưới sàn và chân xe, loại đèn led rất nhiều màu và có thể nháy theo nhạc…
  • Đèn led lắp taplo, tapli, đây là dạng led sợi chạy dọc theo taplo để tạo điểm nhấn.