Đèn led ô tô

Công nghệ bóng, đèn led ô tô

Cách đây chưa lâu đèn led ô tô còn rất mới lạ với người dùng, khi nhắc tới đèn led ô tô chúng ta thường nghĩ ngay đến những chiếc xe ô tô sang, như  BMV, AUDI, MERCEDES… những dòng xe châu âu đắt tiền được trang bị đèn bi led siêu sáng, ánh sáng của đèn bi led khiến người dùng ấn tượng, ánh sáng led chiếu xa và rộng hơn 4 – 5 lần các loại đèn thông thường, màu sắc ánh sáng trắng xanh sang trọng.

Đèn led ô tô thường được sử dụng vầ lắp đặt ở những vị trí nào trong đèn ô tô.

  •              Nhắc đến đèn chiếu sáng của những dòng xe sang không thể thiếu đèn led ban ngày (daylight)  đèn led ban ngày (led mí ô tô) giúp xe của chúng ta luôn được nổi bật khi di chuyển trên mọi cung đường. nó còn là đèn cảnh báo giúp những xe đối đi đối diện dễ dàng nhận diện để tránh xảy ra va chạm. đèn led được trang bị ngay cả đèn gầm, đèn led gầm ô tô có 2 loại là đèn led ban ngày (led daylight) phía dưới đèn gầm và loại bóng đèn led ô tô dùng đế chiếu sáng. những chiếc xe sang chúng full led khá ấn tượng phải không các bạn.

Công nghệ đèn led ô tô có quá đắt không?

  • Công nghệ đèn bóng đèn led ô tô đã được đơn giản hơn, không quá khó để trang bị cho những chiếc xe bình dân, cũng như các chiếc xe đời cũ được sử dụng công nghệ led, bóng đèn led ô tô được nhiều hãng sản xuất, nhiều mẫu mã chủng loại, giá thành từ trung bình đến cao cấp đều có để đáp ứng, ưu điểm của bóng đèn led ô tô là tháo lắp đơn giản.
  • Công nghệ đèn bi led ô tô được sản xuất hàng loạt phục vụ nhu cầu nâng cấp ánh sáng theo những dòng xe sang, phụ kiện đèn bi led giúp nâng cấp những chiếc xe cũ đèn tối được sử dụng công nghệ mới nhất không thua kém những dòng xe sang đời mới.

  • Công nghệ đèn (led daylight) đèn led chạy ban ngày cho ô tô trên thị trường Việt Nam đã sử dụng những led mí dạng ống silicon, led mí hạt để lắp đặt thi công vào đên trong những chiếc đèn có thiết kế đơn giản, nâng cấp chiếc xe của bạn lên tầm đẳng cấp và sang trọng hơn rất nhiều với những chiếc xe không có đèn led chạy ban ngày.