Màn hình DVD ô tô

Màn HìnhDVD Xe BT 50
3.3 (65.56%) 18 votes
   Màn hình DVD ô tô sản phẩm tiện ích không thể thiếu trên những chiếc xe hơi. Màn hình DVD ô tô không chỉ là để giải trí như nghe nhạc xem phim.. mà nó còn giúp hiển thị camera ô tô, giúp bạn lái xe an toàn hơn.

Màn hình DVD ô tô lắp được ở những vị trí nào trên xe.

Màn hình DVD theo xe và màn hình DVD dùng chung.

màn hình chính trung tâm được lắp bên trên taplo, nó có tác dụng phát tín hiệu âm thanh, hình ảnh, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại màn hình DVD khác nhau, DVD theo xe, DVD dùng chung.

  • Màn hình DVD theo xe ô tô là loại được sản xuất dành riêng cho chiếc xe đó, lắp đặt đơn giản tất cả các rắc đều căm theo xe, mặt dưỡng vừa zin theo thiết kế của xe.
  • Màn hình DVD dùng chung, loại màn hình này lắp được cho tất cả các loại xe khác nhau, 1 số loại xe phải dùng thêm mặt dưỡng, và một số xe không phải chế mặt dững cũng lắp được vừa.

màn hình DVD loại có GPS loại không có GPS, loại có GPS có thêm tính năng dẫn đường bằng giọng nói và hiển thị cảnh báo tốc độ.

Màn hình gối đầu, và màn hình trần.

Loại màn hình này cho phép người ghế phía sau dễ xem hình ảnh hơn. màn hình gối trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại khác nhau như hệ điều hành androi có thể xem độc lập, màn hình gối đầu giúp chiếc xe trở nên sang trọng và tiện nghi hơn.