3 cách chọn bóng đèn xenon ô tô tốt

Bóng đèn xenon ô tô, trên thị trường hiện tại đang có rất nhiều loại bóng đèn xenon khác nhau, có những loại bóng đèn xenon giá rẻ, có những loại đắt, nhưng để lựa chọn làm sao để lựa chọn được bộ bóng xenon giá rẻ mà chất lượng tốt.

Cách chọn bóng đèn xenon ô tô tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng trên mỗi loại xe khác nhau.

Đèn gầm ô tô

với nhưng xe cần mục đích đèn sáng để phá sương, thường xuyên chạy đường trên vùng cao sương mù dày đặc, nên nâng cấp những loại đèn gầm để chiếu tầm gần và tăng cường thêm đèn trợ sáng như led bar, thậm chí lựa chọn giải pháp độ lên bi xenonbóng đèn xenon ô tô, nhiệt độ màu nên lựa chọn ánh sáng màu vàng chanh 3000k phá sương và bám đường tốt hơn.

bóng đèn xenon ô tô giá rẻ
bóng đèn xenon ô tô giá tốt nhất Hà Nội

Đèn chiếu gần, đèn cos ô tô

Đèn cos ô tô nên lựa chọn những màu sắc phù hợp đi trong mọi thời tiết, cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ cho đôi mắt. nên lựa chọn bóng đèn ô tô có màu sắc 4300k hoặc 5500k ánh sáng màu trắng vàng, ánh sáng nắng, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như đảm báo tính năng an toàn khi lái xe trong thời tiết xấu. với đèn chiếu gần (đèn cos) nên sử dụng loại bóng đèn xenonbóng xenon ô tô có nhiệt độ màu chuẩn giúp lái xe dễ dàng hơn trong mọi thời tiết.

bóng đèn xenon ô tô chính hãng
bóng đèn xenon ô tô tốt

Đèn pha ô tô, đèn chiếu xa.

Đèn pha ô tô có thể chọn nhiệt độ màu 4300k để hỗ trợ bám đường tốt hơn, nhưng để đảm báo tính năng thẩm mỹ thì đèn pha nên chọn màu 6000k hoặc 8000k, màu sắc trắng xanh, sẽ giúp chiếc xe của bạn xin vượt dễ dàng hơn. bóng đèn pha nên sử dụng những loại bóng đèn led ô tô, loại bóng này ánh sáng không có độ chễ, ánh sáng sẽ lên nhanh hơn bóng xenon ô tô.

do den bi xenon
bóng xenon ô tô giá rẻ
3 cách chọn bóng đèn xenon ô tô tốt
5 (100%) 2 votes
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)