5 loại đèn xenon giá rẻ chính hãng

Đèn xenon giá rẻ chính hãng, trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại bóng đèn xenon khác nhau, bóng đèn xenon giá rẻ mà vẫn đảm bảo được tính năng an toàn.

Đèn xenon giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được tính năng an toàn cũng như sự ổn định khi sử dụng.

với nhiều năm trong nghề độ đèn ô tô OTOK đã không ngừng phát triển để mang lại giá trị cho người sử dụng, những sản phẩm tốt, bền mang lại giá trị sử dụng cao mà giá thành lại hợp lý.

chúng ta thường nghĩ độ đèn xenon là một giải pháp tăng sáng hiệu quả, nhưng chúng ta thường ngại ngần, vì chi phí cao, cũng như chưa chọn được đơn vị uy tín để giao trọn niềm tin.

Sau nhiều năm lựa chọn và đưa vào sử dụng, OTOK đã đưa ra 1 số loại sản phẩm giá hợp lý chỉ từ hơn 1 triệu thông thường sản phẩm được bảo hành từ 1 đến 3 năm, sản phẩm được bảo hành đổi mới. 1 đổi 1.

den xenon gia re

Bóng xenon aozoom

đây là loại bóng khá ổn định thông thường sản phẩm được bảo hành rất cao. thương hiệu đài loan. ánh sáng đầy đủ mẫu chân bóng cũng như màu sắc. bóng xenon có loại 35w và loại 55w, ánh sáng có nhiệt độ màu 3000k ánh sáng vàng phá sương, nhiệt độ màu 4300k ánh sáng trắng vàng, ánh sáng tiêu chuẩn. và 5500k nhiệt độ màu trắng xanh siêu sang.

Bóng xenon được kết hợp với ballast đèn xenon aozoom siêu sáng, sản phẩm ổn định và tuổi thọ rất cao.

bong xenon

Bóng xenon STC

Sản phẩm bóng xenon STC mang lại ánh sáng tốt, tuổi thọ sản phẩm cao, giá trị chỉ từ 2 triệu trở lên, bộ sản phẩm được kết hợp với  Ballast STC  là ballast đèn xenon kích sáng nhanh. STC là một trong những hãng bóng đèn xenon giá rẻ được nhiều người lựa chọn để sử dụng.

ballast stc

Bóng xenon NHK

bộ bóng đèn xenon giá rẻ NHK đa dạng màu sắc, nhiều ánh sáng để lựa chọn, phù hợp cho nhiều môi trường cũng như nhu cầu sử dụng khác nhau. bộ bóng gồm bóng xenon NHK và ballast NHK sản phẩm sử dụng nguồn điện 45w.

ballast nhk

Bóng xenon IPH

bộ sản phẩm gồm bóng xenon IPH và ballast IPH sản phẩm có giá hơn 1 triệu tùy cấu hình, bóng đèn xenon khá ổn định.

Bóng xenon GTR

sản phẩm bóng GTR được đánh giá khá cao, nhiều người lựa chọn sử dụng, tuổi thọ của bóng cao, giá thành hợp lý, chân bóng đầy đủ, màu sắc đa dạng, bộ bóng gồm bóng GTR và ballast GTR.

 

 

 

5 loại đèn xenon giá rẻ chính hãng
4.6 (91.11%) 18 votes
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)