Bóng đèn tăng sáng cho xe hyundai i10

Bóng đèn tăng sáng cho xe hyundai i10
4.3 (86.67%) 3 votes

Độ bóng đèn xenon, bi xenon thay cho bóng đèn xe i10 để tăng thêm độ sáng và độ chất hơn nữa cho chiếc xe ô tô của mình. Để đảm bảo độ an toàn cho các phương tiện giao thông khi lưu thông trên đường vào ban đêm thì ánh sáng của đèn đóng một vai trò rất quan trọng. Điều này cũng đúng với các xế hộp, ngoài việc lựa chọn cho mình loại xe phù hợp đúng sở thích thì việc trang bị bóng đèn tăng sáng cho ô tô cũng rất quan trọng Sau đây, hãy cùng tìm hiểu việc độ bi xenon, bóng đèn xenon tăng sáng cho xe Hyundai i10 một loại xế hộp đang rất phổ biến hiện nay nhé!

Độ bóng xenon thay cho bóng đèn xe i10 nguyên bản

bóng đèn xe i10
Bóng đèn halogen nguyên bản xe I10

Vì sao nên độ bóng đèn xenon thay vì giữ nguyên bóng đèn xe i10 sẵn có?

Bóng đèn xe i10 khi được thay thế bằng bóng xenon, loại đèn sáng hơn, bền hơn  gấp 10 lần bóng halogen thông thường và có hiệu suất phát sáng gấp 5 lần bóng halogen vậy mà nó lại tiêu hao nhiên liệu ít hơn. Bóng đèn xenon, bóng xenon tăng sáng, có hiệu suất phát sáng gấp 3 lần bóng halogen, một bóng đèn xenon 35w cho độ sáng tương đương halogen 100W. Trong khi công suất tiêu thụ của bộ bóng đèn xenon chỉ 35w mà công suất tiêu thụ của bóng halogen lên tới 55w. Điều này có được nhờ nguyên lý phát sáng của bóng đèn xenon là hồ quang điện trái lại  bóng đèn halogen phát sáng nhờ sợi đốt. Bóng xenon, bóng siêu sáng, HID khi lắp đặt thay thế bóng đèn xe i10 nguyên bản sẽ ít bị ảnh hưởng bởi các rung động. Tuổi thọ mỗi bóng xenon là vào khoảng 3500 giờ.

Khi bạn sử dụng bóng đèn xenon để lắp đặt thay thế bóng đèn xe i10 thì sẽ thấy ưu điểm của bóng xenon, bóng siêu sáng, HID là không tốn năng lượng để đốt nóng dây tóc, chính vì vậy sẽ tiết kiệm năng lượng tiêu thụ bằng 1/3 so với đèn halogen thông thường mà lại cho cường độ ánh sáng cao hơn gấp 2-3 lần.

Công nghệ HID tăng tính an toàn cho bạn khi lái xe trong đêm, đặc biệt ở những nơi không có đèn chiếu sáng công cộng, do loại đèn này phát ra nhiều ánh sáng trắng xanh, rất giống với ánh sáng ban ngày, giúp người lái dễ dàng quan sát với hình ảnh rõ nét, sâu và đậm hơn. Các thống kê đã chỉ ra rằng, người lái xe cần phát hiện, xử lý và phản ứng kịp thời với các thông tin từ tín hiệu giao thông trong phạm vi 70m, vì nếu chạy với vận tốc 100km/h, bạn sẽ chỉ có khoảng 2,5 giây để phản xạ trước các biến cố xảy đến trên đường đi. Do đó, đèn pha xe hơi nên có chùm sáng dài, tầm quan sát rộng sẽ có lợi cho việc sớm phát hiện các tình huống giao thông bất ngờ. Muốn làm được điều đó, bóng đèn xe i10 nguyên bản còn nhiều hạn chế, đó sẽ là một lựa chọn hợp lí nếu như bạn thay chúng bằng bóng xenon.

bóng đèn tăng sáng xe i10

Độ bi xenon cho bóng đèn xe i10

Độ bóng đèn bi xenon, bóng đèn xe i10 là một công nghệ độ đèn ô tô nhằm thay thế bóng đèn nguyên bản bằng bóng đèn xenon cộng với việc lắp đặt thêm bi xenon giúp chiếu sáng xa hơn, các mặt cắt rõ nét hơn, giúp cho việc tài xế di chuyển vào ban đêm một cách tự tin hơn.

Ưu điểm của việc độ bóng đèn bi xenon thay cho bóng đèn xe i10 xe khi

– Ánh sáng tốt hơn giúp tài xế quan sát tốt hơn

– An toàn hơn khi chạy tốc độ cao trên đường cao tốc

– Giúp chiếc xe trở nên cá tính và sang trọng

– Quan sát rõ các chướng ngại vật vào buổi tối

Độ bóng đèn bi xenon như một cách thay thế bóng đèn xe i10 tưởng rằng đó chỉ là một nhu cầu nhỏ của một số thanh niên nhưng không phải thế việc đường xá ở hiện nay càng ngày càng đẹp, có nhiều tuyến đường cao tốc nên việc di chuyển ô tô với tốc độ cao sẽ đầy rẫy nguy hiểm nếu như bóng đèn xe i10 nguyên bản không cung cấp đủ ánh sáng cho bạn. Với các dòng xe cơ bản được trang bị dòng đèn sợi đốt vàng khá tối, đồng thời các dòng chóa không có được sử dụng ở những dòng xe cao cấp .Các dòng xe đời cao hầu như đều dùng bi và bóng xenon để có thể tăng độ sáng tối đa cho xe khi đi trên đường rừng núi,với độ tụ cao thì ánh sáng sẽ được tụ về phía trước mà không gây  ảnh hưởng đến người đi đối diện, hơn nữa bi xenon làm tăng vẻ hầm hố cho chiếc xe của bạn. Hãy đến với OTOK, xưởng độ bóng đèn xe i10 tốt nhất tại Hà Nội.

Sử dụng bi xenon thay cho bóng đèn xe i10, đem lại những ưu điểm nổi bật giúp khách hàng hài lòng. Đèn bi xenon tăng sáng xe Hyundai i10 gấp nhiều lần so với các loại đèn halogen nguyên bản, việc di chuyển vào ban đêm sẽ dễ dàng hơn nhiều. Lúc này bóng đèn xe i10 sẽ có ánh sáng màu trắng – xanh rất đẹp, giống với ánh sáng ban ngày giúp tài xế dễ dàng quan sát đường với những hình ảnh rõ nét. Thay bi xenon cho bóng đèn xe i10 hứa hẹn mang đến sự an toàn, những trải nghiệm thú vị cho tài xế, giúp bạn luôn luôn tự tin lái xe chinh phục mọi nẻo đường.

độ đèn xenon bóng đèn tăng sáng xe i10

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)