Có nên độ đèn bi xenon không

Có nên độ đèn bi xenon không, Độ đèn bi xenon còn quá xa lạ với những người quan tâm đến ánh sáng và sự an toàn của chiếc xe ô tô, các xe đời mới càng ngày càng được nưng cấp với hệ thống chiếu sáng siêu khủng, nếu xe của chúng ta đèn tối mà phải đối đầu với những chiếc xe đời mới thì đây chẳng khác nào một hiểm họa.

Có nên độ bi xenon không, nói đến đèn xenon ô tô chúng ta nghĩ ngay đó là một giải pháp tăng sáng cự kỳ hiệu quả. bộ đèn bi xenon bao gồm.

đèn bi xenon (projector)

Bi (projector)  là thấu kính quang học, giúp ánh sáng chiếu xa và rộng hơn, bi xenon có 2 chế độ pha cos, thấu kính cầu lồi sẽ giúp ánh sáng hội tụ, và không làm chói mắt những xe đi ngược chiều.

Bóng đèn xenon

Bóng đèn xenon nguyên lý hoạt động không giống như bóng halogen, bóng xenon không sinh ra nhiệt, tiêu tốn điện năng ít hơn halogen, tuổi thọ bóng cao hơn halogen.

Bóng xenon chứa 2 đầu cực điện,  cực điện sẽ được dẫn đến bầu thủy tinh thach anh, trong bầu thủ tinh có chứa khí xenon. bóng xenon phát sáng sẽ không nóng như halogen, đốt nóng sợi tóc để phát sáng.

Ballast đèn xenon

ballast đèn xenon dùng để hỗ trợ bóng xenon lên ánh sáng nhanh hơn, và để ổn định dòng điện, giúp đèn bi xenon sáng và bền hơn.

do den bi xenon

Bạn nên lựa chọn độ đèn bi xenon cho ô tô thay những chiếc bóng halogen.

Có nên độ đèn bi xenon không, và nên độ loại nào?

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại bóng đèn xenon khác nhau, từ về chất lượng cũng như giá cả.

tham khảo 1 số loại bóng đèn xenon tốt nhất trên thị trường:

Bóng đèn xenon K1

Bóng đèn xenon aozoom.

Bóng đèn xenon STC.

Bóng đèn xenon GTR.

Bóng đèn xenon osram.

Bóng đèn xenon philips.

Bóng đèn xenon NHK.

 

 

 

Có nên độ đèn bi xenon không
4.8 (95.56%) 9 votes
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)