Nên chọn loại bóng đèn tăng sáng nào cho ô tô

Bóng đèn tăng sáng cho ô tô, trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại bóng tăng sáng khác nhau, nhưng làm sao để lựa chọn được giải pháp tăng sáng hiệu quả, lựa chọn được bóng đèn xenon giá rẻ, chính hãng và an toàn nhất.

Trên thị trường có rất nhiều loại bóng tăng sáng cho ô tô, và nên chọn loại bóng nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng xe.

Do nhu cầu sử dụng yêu cầu ngày càng cao, ảnh hưởng bởi những chiếc xe đời mới cao cấp, những chiếc xe đời mới được sử dụng công nghệ đèn chiếu sáng rất tốt.

OTOK sẽ đưa ra 1 số giải pháp lựa chọn giải pháp tăng sáng cũng như nhiệt độ màu phù hợp nhất cho chiếc xe của bạn.

Đèn xenon bóng đèn tăng sáng cho ô tô

Đèn xenon là một trong những giải pháp tăng sáng hiệu quả cho ô tô. Bóng đèn xenon có thể lắp cho đèn cos, đèn gầm ô tô, để bóng đèn xenon tối ưu được nhất bạn cần lựa chọn bộ ballast đèn xenon tốt để ánh sáng được lên nhanh hơn và cường độ sáng mạnh hơn. ánh sáng xenon rất mạnh, nếu xenon lắp vào những chiếc chóa thông thường thì sẽ gây nên hiện tượng chói lóa, anh sáng không đạt chuẩn. Tốt nhất nên kết hợp với đèn bi xenon (projector) sẽ giúp ánh sáng gom hơn, có mặt cắt, có 2 chế độ pha cos do có mặt lật trong bi xử lý, và đặt biệt hơn đèn xenon  sẽ không làm chói mắt người đi ngược chiều.

den xenon

ánh sáng chiếu xa và rộng, ánh sáng đèn có mặt cắt.

den xenon

Đèn led ô tô – Bóng đèn tăng sáng cho ô tô

Bóng led ô tô được áp dụng rất nhiều cho giải pháp tăng sáng cho ô tô, nói đến led chóng ta nghĩ ngay đến 1 loại đèn rất sáng và tiêu hao ít điện năng, bóng led được phân chia ra thành rất nhiều loại khác nhau.

Đèn bi led được áp dụng rất nhiều ở những cá xe đời mới, với công nghệ led đèn rất sáng, ưu điểm của led là cho nhiệt độ màu trắng xanh rất sang trọng.

Bóng đèn led ô tô, bóng đèn led là một giải pháp  tăng sáng khá đơn giản về chi phí cũng như cách lắp đặt. ngoài ra còn một số giải phát tăng hãng, đèn trợ sáng lắp thêm như đèn led bar,  led bar là một loại đèn khá phổ biến để lắp trợ sáng thêm đặt biệt là lắp cho những dòng xe bán tải. ưu điểm lớn nhất của đèn led là không có độ trễ sáng.

led bar 6d

 

Nên chọn loại bóng đèn tăng sáng nào cho ô tô
5 (100%) 7 votes
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)